Căn hộ chung cư có lát sàn gỗ không?

Có nhiều cung cư hiện nay vẫn lát sàn gỗ

Với tính thẩm mỹ cao của sàn gỗ thì việc nhiều người sử dụng sàn gỗ để lát nền nhà là đương nhiên. Thế nhưng nhiều gia đình phải mua căn hộ chung cư chứ không đủ tiền để mua đất và xây dựng căn hộ riêng, vậy thì chung cư có lát sàn gỗ được không? Hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ cao cấp để lát sàn nhà. Thậm chí hiện nay nhiều khu chung cư xây đã lát sắn sàn gỗ cho mỗi căn hộ.

Vậy thì loại sàn gỗ nào thì được lát cho các căn hộ chung cư này?

Dùng nhiều hơn là sàn gỗ công nghiệp

Trên thực tế với những loại như sàn gỗ Óc Chó walnut là sàn gỗ tự nhiên có giá rất cao và thuộc loại sàn gỗ hiếm. Với kinh phí cao để lát sàn nhà như vậy (đến hàng triệu đồng cho một mét vuông) thì rất ít gia đình dùng sàn gỗ Óc Chó walnut để lát sàn nhà. Thay vào đó là một loại sàn  khác đang hot nhất trong vài năm trở lại đây.

Sàn gỗ óc chó walnut

Sàn gỗ cao cấp được sản xuất công nghiệp hay còn gọi là sàn gỗ công nghiệp, ưu điểm là sự đa dạng cả về model và thương hiệu sàn gỗ khác nhau. Vì vậy không ít người dùng phân vân liệu sàn gỗ nào tốt nhất. Thực tế bạn chỉ nên chọn mẫu sàn thích hợp với bạn nhất, đừng cố chạy theo sàn gỗ châu Âu giá cao hay mới có mẫu sàn gỗ chất lượng tốt.

Các căn hộ chung cư được lát sàn gỗ sẵn hiện nay chỉ dùng đến sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên thì chắc chắn là chất lượng không được đảm bảo do một vài nguyên nhân. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc gỡ ra và lắp đặt mẫu sàn gỗ như ý thích của mình nếu như kinh tế cho phép.

Để tiết kiệm thì sàn gỗ quick step Bỉ rất phù hợp. Không chỉ giá sàn gỗ quick step Bỉ mà còn các thương hiệu của nước này cũng rất phong phù, nhiều lựa chọn lại không lo lắng về giá cả, chất lượng không hề thua kém nhiều mẫu sàn cao cấp của châu Âu hiện nay. Vậy thì xá gì mà bạn không chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp để lát nền nhà?

giá sàn gỗ quick step bỉ

Reply