Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

1. Nghe nhạc và học tất cả lời bài hát
Mọi người đều thích âm nhạc. Tuy nhiên, để học tiếng Anh, bạn phải gắn bó với các bài hát tiếng Anh .

Bài hát yêu thích của bạn vào lúc này là gì? Bạn thích Ed Sheeran hay Maroon 5?

Thực hành với các bài hát phổ biến luôn tốt hơn bởi vì bạn luôn nghe họ chơi ngay cả khi bạn đang ở trong ô tô, cửa hàng tạp hóa hoặc trung tâm mua sắm. Bạn cũng có thể nghe chúng trên các đài phát thanh tiếng Anh trực tuyến . Đối với thể loại nhạc, bạn có thể muốn tránh rock và rap vì lời bài hát thường là một mờ (quá nhanh hoặc khó nghe). Nó sẽ không được thực hành tốt cho diction và cách phát âm của bạn .

Để bắt đầu, hãy truy cập YouTube và tìm kiếm một video âm nhạc hoặc tệp âm thanh bạn muốn. Nghe nó nhiều lần cho đến khi bạn biết bài hát rất hay.

Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh

Sau đó, tìm kiếm một phiên bản lyric của bài hát. Ví dụ: trước tiên bạn có thể nghe Video âm nhạc hoặc bài hát “Thinking Out Loud” của Ed Sheeran và sau đó hát cùng với phiên bản lyric của bài hát .

Một khi bạn đã sẵn sàng để thực hiện toàn bộ bài hát một mình, có thể đó là thời gian để làm một acapella (không có âm nhạc) của mình hoặc một phiên bản karaoke (nhạc chỉ) của bài hát.

2. Xem các video tiếng Anh về sở thích của bạn
Trong khi bạn đã ở trên YouTube, bạn cũng có thể xem các video trên YouTube.

Đây là chương trình đào tạo tốt về khả năng hiểu và thông hiểu tiếng Anh của bạn . Xem các cuộc phỏng vấn và đánh giá sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Anh giao tiếp – cách bạn giao tiếp với người khác.

Nó không cần phải là một cuộc phỏng vấn chính thức hoặc xem lại. Có lẽ bạn thích công nghệ và muốn biết thêm về một mô hình cụ thể. Tại sao lại không nghe bài đánh giá? Ví dụ, bạn có thể xem iPhone của Apple 6 Đánh giá bởi The Verge .

Nếu bạn thích phim, bạn có thể xem các cuộc phỏng vấn các diễn viên và nữ diễn viên yêu thích của bạn. Còn về việc xem cuộc phỏng vấn của Robert Downey Jr. với “The Avengers: Age of Ultron ? Nó thực sự không quan trọng nếu cuộc phỏng vấn hoặc đánh giá là gần đây, điều quan trọng là bạn đang nghe và học tập từ nội dung tiếng Anh thực sự.

Phát biểu về nội dung tiếng Anh thực sự, FluentU thực hiện các video ca nhạc trong thế giới thực, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng – và biến chúng thành những bài học tiếng Anh cá biệt.

Với các video của FluentU, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn xem và sử dụng phụ đề có thể nhấp để cải thiện từ vựng, nghe , phát âm và trôi chảy. Làm sao? Với thực hành shadowing , flashcards tương tác, danh sách từ vựng và tính năng “vòng lặp” để lặp lại các phần video mà bạn không thể nắm bắt. Sử dụng những cách này như là một cách “tích cực” hơn của tự học!

Reply