Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là quý khách hàng trực tuyến, chắc hẳn không có quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể nhắc TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối sở hữu ngành nghề thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà sản xuất giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp đội ngũ viên chức tận tâm, đầy bổn phận và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ các doanh nghiệp thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nhận đơn hàng trực tiếp từ trương mục cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi đến account của các bạn.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn ví như có phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ người mua sở hữu bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Reply