Phương pháp điều trị Nám da và làm trắng da

Sản phẩm  trắng da – còn được gọi là tẩy trắng các loại kem, whiteners, da brighteners, hoặc các loại kem phai–làm việc bằng cách giảm một sắc tố được gọi là melanin trong da. Hầu hết những người sử dụng lighteners làm như vậy để điều trị các vấn đề về danhư tàn nhang, đốm tuổi, vết sẹomụn hoặc sự đổi màu liên quan đến hormone. Nó cũng là một kỹ thuật được sử dụng để làm  trắng da tự nhiên tối.

Sản phẩm  trắng da đi kèm với một số rủi ro. Như với bất kỳ sản phẩm mới, hãy chắc chắn để đọc các nhãn và biết sự thật trước khi bạn mua và áp dụng một da Lighter.

 

Điều gì xác định màu da?

Màu da được xác định bởi số lượng melanin trong da. Melanin là một sắc tố được sản xuất bởi các tế bào chuyên biệt được gọi là melanocytes. Những người có làn da tối có thêm melanin.

Bao nhiêu melanin làn da của bạn đã là chủ yếu là một vấn đề của di truyền của bạn trang điểm. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, kích thích tố, tổn thương da và tiếp xúc với hóa chất nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến sản xuất melanin.

Những thay đổi trong màu da sẽ thường tự khắc phục. Ví dụ, tans mờ dần khi giảm số lượng các tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, theo thời gian, discolorations nhất định, chẳng hạn như điểm “tuổi” hoặc “gan” điểm, trở thành nhiều hơn hoặc ít thường trú.

Tẩy trắng da gì?

Tẩy trắng da là một điều trị thẩm Mỹ để giảm bớt sự nổi bật của discolorations da và thậm chí ra màu da. Bạn có thể mua các loại kem tẩy trắng trên truy cập và thuốc theo toa.

Một số người áp dụng da Lighter cho toàn bộ cơ thể của họ để thay đổi củalàn da, nhưng điều này có thể rất nguy hiểm. Các thành phần hoạt động trong một số lighteners da là thủy ngân, do đó, tẩy trắng có thể dẫn đến ngộ độc thủy ngân.

Mercury là một chất độc có thể gây ra nghiêm trọng tâm thần, thần kinh, và vấn đề về thận . Phụ nữ mang thai sử dụng Lighter da với thủy ngân có thể vượt qua thủy ngân của đứa trẻ.

Việc sử dụng thủy ngân là một thành phần trong da lighteners bị cấm ở Hoa Kỳ Tuy nhiên, một số lighteners da được sản xuất ở bên ngoài Hoa Kỳ vẫn có thể có chứa thủy ngân.

Bao da Lighteners làm việc?

Da lighteners chứa một thành phần hoạt động hoặc kết hợp các thành phần làm giảm lượng melanin trong da mà nó được áp dụng.

TIẾP TỤC

Các thành phần được sử dụng rộng rãi nhất trong da lighteners bán tại Mỹ làhydroquinone.

FDA quy định về sử dụng hydroquinone tại Hoa Kỳ (over-the-counter) da lighteners có thể chứa lên đến 2% hydroquinone. Bác sĩ da liễu có thể viết đơn thuốc cho lighteners chứa 4% – 6% hydroquinone.

Nó là quan trọng để kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng một sản phẩm với hydroquinone và làm theo hướng dẫn của bác sĩ chính xác.

Lighteners da khác sử dụng các loại thuốc như steroid và acid retinoic, có từ các vitamin A, là thành phần hoạt động. Và một số lighteners da sử dụng các thành phần tự nhiên như kojic acid–một hợp chất mà đến từ một loại nấm–và arbutin, một hợp chất được tìm thấy trong thực vật khác nhau.

Rủi ro của da Lighteners

Một trong những nguy cơ quan trọng nhất của việc sử dụng một số lighteners da là tiềm năng tiếp xúc với thủy ngân. Một nghiên cứu cho thấy rằng gần 1 trong mỗi lighteners 4 làn da được thực hiện ở Châu á và được bán bên ngoài Hoa Kỳ chứa thủy ngân.

Có những rủi ro tiềm năng khác của da lighteners. Những rủi ro có thể bao gồm:

  • Sử dụng kéo dài có thể đóng góp để sớm lão hóa của da.
  • Sử dụng lâu dài có thể làm tăng nguy cơ ung thư da từ ánh nắng mặt trời. Luôn luôn sử dụng kem chống nắng khi sử dụng một Lighter da và đi ra ngoài trong ánh mặt trời.
  • Steroid trong một số lighteners da có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng da, da mỏng, mụn trứng cávà chữa lành vết thương người nghèo.
  • Áp dụng steroid cho các khu vực rộng lớn của da có thể đặt bạn vào nguy cơ đối với vấn đề sức khỏe liên quan đến steroid được hấp thụ bởi cơ thể.
  • Hydroquinone có thể gây ra sự đổi màu da không mong muốn và untreatable (ochronosis).
  • Tác nhân tẩy trắng khác nhau, bao gồm các thành phần tự nhiên, có thể gây kích ứng da hoặc phản ứng dị ứng.

 

Biện pháp phòng ngừa đặc biệt khi sử dụng một làn da Lighter

  • Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi sử dụng một Lighter da và yêu cầu các hướng dẫn cụ thể cho sản phẩm.
  • Đảm bảo rằng không có không có thủy ngân trong sản phẩm. Thủy ngân là đôi khi được liệt kê dưới tên khác, chẳng hạn như calomel, do, mercurous, hoặc mercurio.
  • Đảm bảo rằng một Lighter toa-da với hydroquinone có không quá 2% hóa chất đó.
  • Nếu một nhãn hiệu liệt kê hydroquinone, nhưng không nói có bao nhiêu, không giả sử nó là an toàn để sử dụng. Một số sản phẩm nước ngoài chứa thêm hydroquinone hơn là được cho phép ở Mỹ và một số nhãn có thể không chính xác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về một sản phẩm mà bạn đang xem xét, thảo luận với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để chắc chắn nó là an toàn. Bác sĩ da liễu của bạn cũng có thể khuyên bạn nên lựa chọn điều trị khác, chẳng hạn như hóa chất vỏ, microdermabrasionvà laser điều trị.

Làm trắng da chưa bao giờ là dễ dàng mặc dù đó là niềm khao khát của phụ nữ châu á nói chung và phụ nữ việt nam nói riêng, ngoài các biện pháp làm trắng truyền thống như đã kể ở trên, chúng tôi hân hạnh được giới thiệu phương pháp làm trắng da bằng phi thuyền tắm trắng hồng ngoại http://hanakbn.com/san-pham/phi-thuyen-hong-ngoai-giam-beo-tam-trang, không những vậy nó còn có tác dụng giảm béo vô cùng hiệu quả.

Công ty Hana Kim Bách Nguyên (http://hanakbn.com)chuyên cung cấp các máy móc và mỹ phẩm chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Reply