Chữa rạn da cho bà bầu

Sự mang thai là rất nhiều thay đổi bên trong, được nhìn thấy bên ngoài … Giống như quảng cáo tích cực Bifudus … Tốt, không may cho chúng tôi, nó không phải là ăn một chiếc sữa chua cho tất cả trở lại trật tự. Không, nó sẽ mất một ít nỗ lực và kiên nhẫn hơn thế! Và một trong những dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ là trên da …

Không có gì dừng lại vết rạn da!
Cá nhân, nỗi sợ hãi đầu tiên của tôi trong thời gian mang thai là căng ra. Ngay cả không sợ buồn nôn, hoặc co thắt, tôi biết nó sẽ bị lãng quên một cách nhanh chóng theo thời gian. Ngược lại, vết rạn da là dấu hiệu không thể xóa nhòa trên da. Tôi cũng biết rằng tôi đã làm, yếu tố quyết định nhất vẫn là cấu trúc cơ bản của da và yếu tố di truyền, và tôi không phải là hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

Chất lượng da tốt là da mềm mà không thiếu độ đàn hồi và collagen. Nói chung, chỉ số đúng là liệu bạn đã từng có dấu hiệu căng trong giai đoạn dậy thì hay trong thời gian thay đổi trọng lượng. Vâng điều này đang được nói, không bị từ chức và bỏ cuộc, và bạn luôn có thể hành động ở mức độ và chiều sâu của các vệt bằng cách cung cấp chăm sóc ngày và đêm vào da của bạn.

Tại sao bạn có vết rạn da đặc biệt là trong thời kỳ mang thai?

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ mang thai bị rạn da

Marinella Degrande, giám đốc sản phẩm của Tập đoàn Omega Pharma giải thích mọi thứ: ” Vào thời kỳ mang thai, tuổi dậy thì và tăng trưởng (con gái và con trai), cơ thể trải qua các biến thể hormone gây ra rối loạn chức năng của các tế bào nguyên bào vẩy. Họ không còn sản xuất collagen và elastin, hai thành phần của da có tính đàn hồi và linh hoạt.

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Da căng quá nhanh và quá tàn nhẫn làm cho các tổn thương trên da không thể phục hồi được: những vết sẹo có thể nhìn thấy trên bề mặt da ở dạng vết rạn da đầu tiên màu đỏ tía và sau đó ngọc trai trắng.
Tin tốt lành? Các nghiên cứu ước tính rằng 90% phụ nữ bị đe dọa bởi sự xuất hiện của vết rạn da trong thời kỳ mang thai của họ. Ah bạn không cô đơn! ”

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần  biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

Không đáng ngạc nhiên tôi khuyên bạn nên dưỡng ẩm và nuôi dưỡng. Hai thứ khác nhau cần thiết cho da. Hydrat hóa là nước, trong khi dinh dưỡng được thực hiện với chất béo. Tôi thường được khuyên trong thời kỳ mang thai thay đổi chăm sóc vào buổi sáng và buổi tối. Vì vậy, để bắt đầu một ngày, tốt hơn là bạn nên chọn một loại chất lỏng, được hấp thụ nhanh chóng bởi da, vì thế bạn có thể mặc quần jean dễ dàng (hoặc khi đi ngủ khi đó là quý cuối cùng!). Vào buổi tối, bạn có thể đặt gói thành các thành phần béo, sẽ để lại một màng mỏng trên da và sẽ được hấp thụ vào ban đêm, thời điểm tái sinh các tế bào.

Reply