Philippines – Gợi ý mới cho câu hỏi học IELTS ở đâu tốt nhất

Học IELTS ở đâu tốt nhất ? Trong những năm gần đây, học IELTS ở Philippines nổi lên như một điểm sáng mới khiến cộng đồng sĩ tử luyện thi IELTS xôn xao.

Tại sao nhiều người lựa chọn Philippine là nơi học IELTS tốt nhất ?

– Giáo viên dạy IELTS giỏi

Lý do đơn giản đầu tiên là đội ngũ giáo viên dạy IELTS ở Philippines được xem là những bậc thầy phù thủy trong luyện thi IELTS. Rất nhiều giáo viên sở hữu tấm bằng IELTS 8.0+ với trình độ không hề thua kém giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên biệt để luyện thi IELTS với những bí kíp làm bài riêng vô cùng hiệu quả.

– Môi trường học vượt trội, hoàn toàn khác biệt với Việt Nam

Môi trường sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính ở Philippines là một điều kiện lý tưởng để các sĩ tử rèn luyện, cải thiện khả năng phản xạ hàng ngày, hàng giờ thay vì chỉ được thực hành mỗi khi đi học như ở Việt Nam.

– Chi phí học tập và sinh hoạt thấp

Nếu so sánh với việc học IELTS trong môi trường quốc tế như Anh, Mỹ, Úc, Canada… thì học tại Philipines có chi phí thấp hơn đến một nửa. Vì vậy, Philippines trở thành điểm đến lý tưởng không chỉ với người Việt mà rất nhiều sĩ tử IELTS ở các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan… lựa chọn khi có nhu cầu học IELTS.

Tham khảo nhiều hơn tại >>>> Bí kíp học tiếng Anh

luyện thi ielts ở đâu tốt nhất

Có nên theo xu hướng ra nước ngoài học tiếng Anh ?

Trong khi nhiều bạn trong nước thích theo trào lưu ra nước ngoài học IELTS thì đang có nhiều du học sinh đang quay trở về nước để luyện thi. Sự thật ít ai ngờ nhưng lại có những lý do giải đáp vô cùng hợp lý.

– Giáo viên dạy IELTS giỏi người Việt không hề thua kém, chứng minh bằng một danh sách những học viên đạt kết quả cao trưởng thành dưới ngôi nhà chung do giáo viên dạy IELTS người Việt Nam đào tạo.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp có tính hai mặt. Bên cạnh việc tạo cơ hội thực hành thường xuyên, môi trường sử dụng Anh ngữ 100% cũng là một rào cản làm học viên gặp trở ngại trong việc chia sẻ những thắc mắc, khó khăn của mình. Chưa kể đến những bất đồng khi sinh sống và học tập ở một môi trường khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa.

– So với học tại Việt Nam, chi phí học IELTS ở Philippines vẫn cao hơn nhiều (ước tính khoảng 100 triệu trong vòng 3 tháng). Đây là lý do chính mà nhiều du học sinh khi cần “nâng hạng” tấm bằng IELTS trở về nước để tiếp tục ôn luyện thay vì đi học ở nước sở tại.

Vì vậy không thể khẳng định học IELTS ở Philippines tốt nhất. Để trả lời câu hỏi học IELTS ở đâu tốt nhất, người học cần xem nhu cầu, điều kiện học tập của mình là gì chứ không nên nhắm mắt chạy theo xu hướng.

Theo hoctienganhtructuyen.net

Reply