4 điều mấu chốt khi tìm trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất

Mặc dù mỗi người đều có thể tự học tiếng Anh và luyện thi IELTS, nhưng tại sao học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất vẫn được các sĩ tử truy lùng gắt gao ?

Học IELTS ở đâu nhanh và hiệu quả nhất?

Không thể phủ nhận được việc tham gia học tiếng Anh tại các trung tâm sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Được rèn luyện, thực hành, được giáo viên sửa lỗi, được cung cấp những thông tin cập nhật về các kỳ thi mới nhất và các chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm. Đó là những việc bạn không thể làm khi tự học, lý giải vì sao học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất luôn là từ khóa hot được tìm kiếm. Nhưng làm sao để lựa chọn giữa một rừng trung tâm luyện thi và dịch vụ trên thị trường? Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể chọn được trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất.

Giáo viên luyện thi

Các trung tâm luyện thi IELTS thường quảng cáo phóng đại về thành tích của các giáo viên nhưng chưa có điều gì đảm bảo ấy là sự thật. Bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên luyện thi đều đã tham gia kỳ thi IELTS và đạt được số điểm nhất định. Bên cạnh đó, giáo viên giỏi phải có kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ thấu hiểu với những khó khăn của học viên, cung cấp cho bạn không chỉ kiến thức mà còn phương pháp học, chiến lược làm bài thi hiệu quả.

Chương trình ôn luyện

Bạn cần tìm hiểu chương trình ôn luyện sẽ kéo dài bao lâu. Nếu thời gian quá ngắn, khóa học sẽ không giúp ích gì cho việc nâng cao trình độ của bạn. Ngược lại nếu khóa học kéo dài (tính bằng năm) cũng cần phải lưu ý bạn có đủ kiên trì, quyết tâm để theo đuổi đến cùng hay không.

Tham khảo nhiều hơn tại >>>> Bí kíp học tiếng Anh

Cơ sở vật chất và tiện nghi của trung tâm

Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trung tâm. Môi trường học chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn cảm hứng mà học luyện thi IELTS ở nhà không thể có.

Tài liệu ôn thi

Tài liệu là một trong những “quyền lợi” mà bạn được hưởng khi học ở trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất. Đó không phải là những tài liệu phổ biến, lan truyền trên mạng mà là những nguồn tài liệu chuẩn chỉnh, được cập nhật thường xuyên và đặc biệt được giáo viên chọn lọc để phù hợp với trình độ của riêng bạn.

Vượt qua thử thách để thành công

Cuối cùng và cũng là lời khuyên quan trọng nhất: Dù có tìm được học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất thì bạn vẫn không thể phó mặc hoàn toàn cho trung tâm. Hãy dành thật nhiều thời gian để luyện tập một cách nghiêm túc và chăm chỉ để tự tay hái lấy trái ngọt cho chính mình.

Theo hoctienganhtructuyen.net

Reply