10 tips đánh bại IELTS từ trung tâm luyện thi chất lượng

Để giúp các sĩ tử chinh phục mục tiêu IELTS dễ dàng hơn,  trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu Hà Nội sẽ bật mí cho bạn những TIPS nhỏ mà có võ .

Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng có độc chiêu gì khác ? Hãy cùng khám phá và theo dõi những bật mí ngay bên dưới đây các bạn nhé !

  1. Ngay khi bắt đầu bài SPEAKING, các sĩ tử cần phải hãy tập trung ngay, đừng bao giờ lơ đãng. Lắng nghe những ví dụ để làm quen với âm thanh, tình huống và giọng đọc.
  2. Phải nghe tới tận khi băng kết thúc, chỉ tập trung nhìn vào các câu hỏi có liên quan đến phần đang thi.
  3. Trong thời gian băng dừng giữa các phần, các thí sinh có thể tranh thủ để chuẩn bị cho các phần tiếp theo của câu hỏi.
  4. Kết thúc phần nghe, bạn vẫn còn một số thời gian để điền câu trả lời vào phiếu tờ phiếu. Lúc này bạn hãy tranh thủ kiểm tra ngữ pháp và chính tả.
  5. Trong phần đọc, thí sinh phải nhanh chóng lướt nhanh để xác định được chủ đề, thể loại, mục đích của người viết.
  6. Khi đọc, không nên cố gắng để hiểu được ý nghĩa chính xác của mỗi từ, cụm từ bởi vì bạn sẽ không có thời gian. Bạn có thể đoán thông qua chủ đề chính và những tình huống liên quan.
  7. Những bài đọc thường có các câu ví dụ minh họa. Hãy xem xét kỹ các câu trả lời ví dụ để đối chiếu tại sao nó đúng.
  8. Một số đề bài yêu cầu bạn phải sử dụng các từ trong văn bản để điền câu trả lời, ngoài ra những trường hợp khác bạn nên sử dụng vốn từ của mình để chứng minh lượng kiến thức phong phú của mình. Và nhớ là đừng quên kiểm tra lại đề bài một cách cẩn thận.
  9. Yêu cầu của bài có thể giới hạn về từ vựng, ví dụ sử dụng không quá ba chữ. Vậy nên các sĩ tử phải đọc thật kĩ, nắm rõ điều này để tránh những sai sót không đáng có như điền thừa, thiếu từ.
  10. Trong phần thi WRITING, bạn đừng nên học thuộc lòng cả một đoạn hay một bài văn để hi vọng có thể “trúng tủ” bởi vì rất có thể bạn sẽ bị “tủ đè” đấy nhé !

Tham khảo nhiều hơn tại >>>> Bí kíp học tiếng Anh

trung tâm luyện thi ielts tốt nhất

Hãy học theo chủ đề để có thể áp dụng vào bất cứ tình huống nào.

Trên đây là 10 TIPS nhỏ, hy vọng chúng có thể  giúp bạn đánh bại đề thi IELTS từ trung tâm luyện thi chất lượng. Nắm vững những mẹo trên các sĩ tử có thể tự học tiếng anh online ở nhà mà không phải đến bất kì trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nào. Chúc bạn sớm thành công, rinh về tấm passport “IELT” để vươn xa ra thế giới !

Theo hoctienganhtructuyen.net

Reply